Liên hệ với chúng tôi

Facebook Email Skype Pinterest
Hotline: 0983823102

Thư ngỏ

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thắng Lợi Thủ Đô 

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng!

 

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thắng Lợi Thủ Đô xin gửi lời chào trân trọng và những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng, chúc Quý khách hàng luôn thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Đối với các tổ chức kinh doanh hiện nay thì sự an toàn về tài sản và con người đã trở thành một đòi hỏi tất yếu và hết sức nóng bỏng. Khi một doanh nghiệp được sự hỗ trợ của hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp thì bao giờ hiệu quả kinh tế cũng cao hơn. Sau hơn 9 năm hoạt động và phát triển, đến nay VSC  đã thiết lập được mạng lưới văn phòng đại diện rộng khắp trên toàn quốc như: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các tòa nhà, nhà máy, siêu thị, công trường và các sự kiện kinh tế, văn hóa lớn.

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp gần 3.000 nhân viên, được tuyển chọn và huấn luyện kỹ lưỡng, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Hơn thế nữa, để đảm bảo tối đa trách nhiệm cũng như sự tận tâm trong công việc, chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất về chế độ đãi ngộ và chăm lo đời sống cho từng nhân viên.

Với bề dày kinh nghiệm và phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên trên, VSC  đã tạo dựng được lòng tin và sự tín nhiệm của khách hàng trên toàn quốc, đã khẳng định được uy tín và chất lượng của một công ty hàng đầu về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. VSC cũng đã vinh dự đón nhận thương hiệu vàng do Hiệp hội người tiêu dùng bình chọn và nhiều giải thưởng khác.

Qua đây chúng tôi muốn gửi thông tin doanh nghiệp chúng tôi tới quý khách để giúp quý khách có thể lựa chọn được dịch vụ an ninh tốt hơn cho đơn vị.

 

Rất mong được hợp tác với Quý khách hàng!

Kính thư!

 

                     Giám Đốc

 

 

                 Ngô Đình Kiểm