Liên hệ với chúng tôi

Facebook Email Skype Pinterest
Hotline: 0983823102

VSC Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện

 

"Người đẹp xứ Mường 2019" là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp văn hóa xứ Mường, giữ gìn và ph‌át huy truyền thống văn hóa các dân tộc trên địa bàn tỉnh, gửi thông điệp đến bạn bè trong nước và quốc tế về nền Văn hóa Hòa Bình có từ lâu đời, góp phần quảng bá du lịch của tỉnh và giúp thế hệ trẻ biết tự hào hơn về những giá trị văn hóa được cha ông để lại. Gương mặt xuất sắc đại diện cho nét đẹp truyền thống của người con gái xứ Mường tại cuộc thi sẽ là đại sứ thương hiệu của tỉnh ở lĩnh vực văn hóa, du lịch.

        VSC Thủ Đô vinh dự là đơn vị bảo vệ đảm nhiệm công tác an ninh cho chường trình cuộc thi Người Đẹp Xứ Mường 2019

      Trong đêm chung kết "Người đẹp xứ Mường 2019" vào ngày 09/12/2019,các thí sinh trải qua 4 phần trình diễn: trang phục dân tộc, trang phục áo dài, trang phục năng động và trang phục dạ hội.

Các thí sinh trong đêm chung kết cuộc thi" Người Đẹp Xứ Mường 2019"

Trải qua các phần trình diễn, 5 thí sinh Bùi Thị Sao Mai, Nguyễn Hàm Hương, Quách Thị Tin, Bùi Thị Nữ, Bùi Thị Nụ đã được Ban giám khảo chọn vào vòng thi ứng xử. Với phần trả lời câu hỏi thông minh, sắc sảo góp phần xây dựng hình ảnh du lịch Hòa Bình là điểm đến thân thiện và hấp dẫn và đưa ra cách thức để giới thiệu, quảng bá du lịch Hòa Bình tới bạn bè muôn phương, thí sinh Nguyễn Hàm Hương đã được Ban giám khảo chấm điểm số tuyệt đối và xướng tên ở ngôi vị Người đẹp xứ Mường thứ nhất với giá trị giải thưởng 50 triệu đồng và vương miện trị giá 300 triệu đồng; ngôi vị Người đẹp xứ Mường thứ hai thuộc về thí sinh Bùi Thị Nụ, trị giá giải thưởng 30 triệu đồng và Người đẹp xứ Mường thứ ba thuộc về thí sinh Bùi Thị Sao Mai, giá trị giải thưởng 25 triệu đồng.

Thí Sinh Nguyễn Hàm Hương SBD 089 đoạt giải nhất cuộc thi

       Đội An Ninh F2 và  " Người Đẹp Xứ Mường 2019" sau khi kết thúc cuộc thi

       Góp phần lớn trong thành công của cuộc thi là sự chuyên nghiệp của Ban Tổ Chức cuộc thi ( Sở Văn hóa Tỉnh Hòa Bình", đội ngũ Ekip Kỹ thuật, Công Ty tổ chức sự kiện, ngoài ra đó là lực lượng đơn vị đảm bảo an ninh của cuộc thi " Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thắng Lợi Thủ Đô" đã làm việc hết sức nghiêm túc, duy trì đúng quy định của BTC, các khu vực an ninh được phân luồng, hội trường được bố trí chuyên nghiệp cho lượng khách VIP, khách mời của thí sinh và khách đến xem trực tiếp trương trình. Ngoài ra BTC còn bố trí 01 màn ảnh rộng để phục vụ người dân địa phương ở phía ngoài của cung văn hóa.

Dịch Vụ Bảo Vệ VSC Thủ Đô đảm bảo an ninh sự Kiện 

Người Đẹp Xứ Mường 2019

     Chương trình Cuộc Thi Người Đẹp Xứ Mường được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình của tỉnh Hòa Bình và một số kênh tin tức, giải trí khác trên cả nước.

    Rất hy vọng Tỉnh Hòa Bình sẽ có các chương trình khác quảng bá hình ảnh của tỉnh, một tỉnh thành có nhiều nét văn hóa đặc sắc, nhiều điều mới mẻ khám phá trong nền văn hóa đa dạng của dân tộc, và VSC Thủ đô cũng rất hân hạnh được phục vụ công tác tổ chức trong các sự kiện sắp tới của Tỉnh Hòa Bình.