Liên hệ với chúng tôi

Facebook Email Skype Pinterest
Hotline: 0983823102

Top 5 Công Ty Bảo Vệ Uy Tín Tại Hà Nội

 •     1. Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thắng Lợi Thủ Đô

      Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thắng Lợi Thủ Đô là Công ty chuyên cung cấp về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ, các toà nhà, bệnh viện, trường học, nhà riêng, các ngân  hàng, công trường, showroom trưng bày sản phẩm, các khu công nghiệp và khu chế xuất... Đồng thời cung cấp trang thiết bị, công cụ hỗ trợ bảo vệ hiện đại nhất trong lĩnh vực dịch vụ an ninh.

  • Địa chỉ: Số 38 ngõ 136, đường Hồ Tùng Mậu, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: https://baovethangloithudo.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/vscthudo/
  • Mã số thuế: 0108859541
  • Số Điện Thoại 0983 823 102/ Văn Phòng: 024 22 02 02 11
  • Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp
  • Dịch Vụ thám tử tư/ vệ sỹ
  • Cung cấp thiết bị an ninh

   2. Công ty bảo vệ Sao Vàng

   Công ty bảo vệ Sao Vàng là một trong số ít công ty bảo vệ uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng tại Việt Nam.

   Áp dụng các công nghệ quản lý, theo dõi và giám sát, giảm thiểu sự phụ thuộc của hệ thống quản lý vào yếu tố con người.

   Đội ngũ điều hành và quản lý nhiều kinh nghiệm, cán bộ nhân viên làm việc nhiệt tình, nhiệt tâm, chuyên nghiệp và tin cậy.

   Bằng công nghệ thông tin, chúng tôi đã kiểm soát được tình trạng ngủ ban đêm của nhân viên bảo vệ, đảm bảo rằng nhân viên bảo vệ không ngủ trong ca trực đêm, kịp thời phát hiện và nhắc nhở nhân viên bảo vệ tuân thủ các quy định an toàn nghiêm ngặt của công ty thông qua hệ thống Camera IP trực 24/7

   3. Công ty bảo vệ KTC Việt Nam

    

   KTC Việt Nam là một Công ty Bảo vệ tư nhân được thành lập và hoạt động tại Việt Nam từ năm 2005. Với quy mô ngày càng được mở rộng, chúng tôi đang sử dụng trên 1000 cán bộ nhân viên hoạt động rộng khắp cả nước và được quản lý bằng quy trình chuyên nghiệp, hiện đại.

   Là một Công ty được đầu tư lớn về tài chính, sở hữu nhiều các trang thiết bị hiện đại cùng với sự nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Cong ty bao ve KTC Việt Nam đã tạo nên những sự khác biệt nổi trội so với các Công ty cùng lĩnh vực.

   Luôn đổi mới tư duy và hành động, KTC Việt Nam đang nỗ lực hết mình nhằm đáp ứng một cách hoàn hảo các yêu cầu của khách hàng thông qua những tiêu chuẩn của dịch vụ.

   Trụ sở chính:
   Tòa nhà KTC, 67 Phan Đăng Lưu, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 3.698.3798 / - Fax: (024) 3.698.3799
   Email: info@ktcsecurity.com.vn
   Chi nhánh Hà Nam:
   Số 228 đường Biên Hòa, Minh Khai, Phủ Lý, Hà Nam
   Điện thoại: (0226) 351.8888 / - Fax: (0226) 351.8888
   Email: hanam@ktcsecurity.com.vn

   4. CÔNG TY BẢO VỆ HÀ NỘI THÀNH ĐẠT

   Công Ty Bảo vệ Thành Đạt đang được nhiều khách hàng doanh nghiệp lớn trong nước tín nhiệm và hài lòng sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như: khu công nghiệp Hòa Phú Vĩnh Long, cụm công nghiệp Cái Tàu Hạ Đồng Tháp, tổng công ty xây dựng Đô Thành, công ty Thép Posvina, khu resot cao cấp Cam Lâm Khánh Hòa…

   5. CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HƯNG THỊNH PHÁT

   Cty CP DỊCH VỤ BẢO VỆ HƯNG THỊNH PHÁT đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên hùng hậu. Được cố vấn bởi các chuyên gia an ninh cấp cao, đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất!