Liên hệ với chúng tôi

Facebook Email Skype Pinterest
Hotline: 0983823102

VSC Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện " Bia Hà Nội " Tết Nguyên Đán Canh Tý

Tiền thân của Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội là Nhà máy bia Hommel được người Pháp xây dựng từ năm 1890, là khởi đầu cho một dòng chảy nhỏ bé cùng song hành với những thăng trầm của Thăng Long - Hà Nội. Ngày 15/8/1958, trong không khí cả nước sôi sục chào mừng kỷ niệm 13 năm Cách mạng Tháng Tám thành công, khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, bốn năm Thủ đô hoàn toàn giải phóng; chai bia Việt Nam đầu tiên mang nhãn hiệu Trúc Bạch ra đời trong niềm vui xúc động lớn lao của cán bộ công nhân viên Nhà máy.

Một sản phẩm khẳng định quyền làm chủ của người lao động, phục vụ nhu cầu thiết yếu của xã hội trong giai đoạn khôi phục và phát triển. Từ cột mốc này, Nhà máy bước vào thời kỳ mới – thời kỳ khẳng định thương hiệu của ngành Công nghiệp nước ta nói chung và ngành Đồ uống nói riêng, là niềm tự hào của Hà Nội và cả nước.  

    Tết Canh Tý này HABECO đã tổ chức nhiều sự kiện nhằm quảng bá sản phẩm, giới thiệu sản phẩm đến thị trường trong nước nhiều sản phẩm mới, sản phẩm truyền thống tạo ra khung cảnh tết tại nhiều khu vực trong nội thành Hà Nội.

 

   VSC hân hạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ, đảm bảo an ninh cho các sự kiện của Habeco. 

    Các sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp, an ninh về sự kiện và tài sản đều được đảm bảo một cách tuyệt đối.

    Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thắng Lợi Thủ Đô

An Toàn Để Phát Triển Bền Vững