Liên hệ với chúng tôi

Facebook Email Skype Pinterest
Hotline: 0983823102

Giới Thiệu Khách Hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ VSC

Được thành lập vào năm 1954, BURGER KING® hiện là chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh lớn nhất thế giới...sử dụng dịch vụ bảo vệ của Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thắng Lợi...

BURGER KING : Các cửa hàng ăn nhanh sử dụng dịch vụ bảo vệ VSC.

Được thành lập vào năm 1954, BURGER KING hiện là chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh lớn nhất thế giới. Mỗi ngày, có hơn 11 triệu thực khách đến với các nhà hàng BURGER KING trên khắp thế giới để thưởng thức các món ăn chất lượng cao, hương vị tuyệt hảo và giá cả phải chăng.

Dù ở đâu, BURGER KING cũng luôn giữ đúng tinh thần Taste is King, làm hài lòng khẩu vị của thực khách khó tính nhất khi đến thưởng thức tại nhà hàng. Các cửa hàng của BURGER KING  cũng sẽ giữ vững phương châm phục vụ của BURGER KING “những bữa ăn thân thiện với gia đình”, thể hiện qua đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo chuyên nghiệp, nhanh chóng và thân thiện, không gian thoải mái, thiết kế nội thất hiện đại, những món ăn tươi ngon và nóng sốt, thức uống mát lạnh và an toàn vệ sinh tuyệt đối.

     BURGER KING đã chọn Công ty TNHH DV Thực phẩm và Giải khát Cánh Diều Xanh (BKV) (thuộc Tập đoàn Imexpan Pacific) làm đối tác kinh doanh nhượng quyền chính thức tại VN. Nhiều năm qua, Cánh Diều Xanh và BURGER KING đã phát triển mạng lưới phân phối, nhà cung ứng vững chắc. 

    Từ Năm 2014 Công ty Bảo vệ Thắng Lợi đã thực hiện cung cấp dịch vụ an ninh cho các điểm của hàng Burger king tại khu vực Hà Nội. Khẳng định là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, là công ty bảo vệ có bề dày kinh nghiệm.